Tại triển lãm Ô tô quốc tế Frankfurt 2017 (IAA), Volkswagen (VW) đã giành được rất nhiều giải thưởng về thiết kế và đổi mới. Nổi bật nhất, hội đồng giám khảo của giải thưởng Plus X đã vinh danh Volkswagen cho hạng mục “Thương hiệu đổi mới nhất năm 2017”

Klaus Bischoff- Giám đốc thiết kế của Volkswagen, đã đại diện cho Volkswagen lên nhận giải thưởng “Thương hiệu Đổi mới nhất năm 2017″. Giải thưởng Plus X là một trong những giải thưởng sáng tạo hàng đầu thế giới về công nghệ, thể thao và lối sống. Giải thưởng này nhằm vinh danh các thương hiệu có cống hiến đặc biệt. Bên cạnh giải thưởng danh giá này, Volkswagen còn vinh dự nhận thêm 4 giải thưởng khác, cụ thể:

–          I.D. Buzz nhận giải thưởng “Mẫu xe Ý tưởng của năm 2017”

–          Golf nhận giải thưởng “Mẫu xe cỡ nhỏ của năm 2017”

–          Atlas nhận giải thưởng “Mẫu xe SUV của năm 2017”

–          Arteon nhận giải thưởng “Mẫu xe Sedan của năm 2017” volkwagen Giải thưởngMẫu xe mới Arteon đã vinh dự nhận giải thưởng “Best of Best” tại hạng mục “Thiết kế nội và ngoại thất ấn tượng nhất” trong cuộc thi “Automotive Brand Contest”. Hội đồng giám khảo đã phát biểu: “Với Arteon, các nhà thiết kế của Volkswagen đã truyền tải được một cách tự tin thông điệp của tương lai trong một mẫu xe sản xuất hàng loạt. Họ đã kết hợp được thiết kế của một chiếc xe thể thao với sự sang trọng của một mẫu sedan, lấy những chi tiết của mẫu xe ý tưởng để hiện thực hóa vào chiếc xe được sản xuất hàng loạt. volkwagen Giải thưởngHội đồng Thiết kế CHLB Đức (Rat für Formgebung) tổ chức cuộc thi “Automotive Brand Contest ” hàng năm để vinh danh các sản phẩm nổi bật và truyền thông thiết kế trong ngành công nghiệp ô tô. Cuộc thi được tổ chức lần đầu vào năm 1953 dựa trên ý tưởng ​​của Quốc hội Liên bang Đức và được công nhận trên toàn thế giới như là một trung tâm hàng đầu về sự truyền thông trong lĩnh vực thiết kế.

Quốc Huy

 Clip đêm Highlight Volkswagen 2017 tràn ngập công ghệ

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.