Volkswagen Việt Nam chính thức ra mắt dòng nhớt động cơ chính hãng hoàn toàn mới VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30 với tính năng bảo vệ động cơ vượt trội và đặc biệt tương thích với các dòng xe Volkswagen tại Việt Nam.

Xu hướng của người dùng đang dần quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với động cơ xe. Nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của Volkswagen cùng các đối tác đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt dòng sản phẩm VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30.

Nhớt Volkswagen

VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30– nhập khẩu trực tiếp từ Đức, được phát triển đặc biệt cho các dòng xe Volkswagen bao gồm các loại động cơ xăng và diesel giúp tăng tuổi thọ và độ bền các chi tiết kết cấu bên trong động cơ nhờ chất lượng bôi trơn và giảm ma sát tốt. Thành phần của nhớt làm giảm cặn bẩn trong quá trình hoạt động giúp động cơ đáp ứng tối đa các điều kiện vận hành. VOLKSWAGEN LONG LIFE

FE SAE 0W-30 tăng cường hiệu năng của động cơ, được chứng minh qua các thử nghiệm độc lập dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với quy chuẩn quốc gia về dầu nhờn động cơ đốt trong của Việt Nam.

 

Nhớt Volkswagen

Volkswagen Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm nhớt chất lượng với tính năng bảo vệ động cơ vượt trội trong nhiều điều kiện lái xe và nhiệt độ; cải thiện mức độ tiêu thụ nhiên liệu, giúp giảm lượng phát thải CO2. Sản phẩm được sử dụng tại các xưởng dịch vụ uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc.

Ngoài ra, mỗi khách hàng khi mua xe mới hoặc thực hiện bảo dưỡng/ sửa chữa tại các đại lý uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc sẽ được nhận 01 bộ Voucher dịch vụ bao gồm:

  • 01 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng nhỏ
  • 01 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng lớn
  • 01 Voucher ưu đãi 30% ắc quy
  • 01 Voucher ưu đãi 30% phụ kiện

Volkswagen Việt Nam cũng mang đến chương trình “Chào hè sang, ngàn ưu đãi” áp dụng cho cùng lúc 3 dòng xe trải dài phân khúc từ SUV 7 chỗ, Sedan hạng D, đến Hatchback đô thị. Cụ thể:

  • Gói phụ kiện trị giá 100 triệu cho mẫu xe Tiguan Elegance.
  • Phí trước bạ lên đến 200 triệu cho mẫu xe Passat BlueMotion High.
  • Bảo hiểm vật chất tương đương 11 triệu cho mẫu xe Polo Hatchback.

Chương trình diễn ra trong tháng 5.2021, áp dụng tại hệ thống đại lý Volkswagen toàn quốc. Các dòng xe Volkswagen trong chương trình ưu đãi gồm:

  • Volkswagen Tiguan Elegance – phiên bản SUV 7 chỗ đến từ Đức có giá bán 1,699 tỷ đồng
  • Volkswagen Passat, mẫu sedan nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Đức.
  • Volkswagen Polo Hatchback – mẫu xe hiệu năng dành cho nhịp sống đô thị hiện đại, chi phí hợp lý đi cùng với hệ thống khung gầm và an toàn đến từ Đức.

Cập nhật giá xe VW tháng 5:

Mẫu xe Giá niêm yết (đã có VAT)
Polo Hatchback 695,000,000
Passat BlueMotion High 1,480,000,000
Tiguan Elegance 1,699,000,000
Tiguan Luxury S 1,929,000,000

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm