Lễ hội tại hồ Worthersee hàng năm ở Áo là thời điểm để giới thiệu hay hé lộ những liên quan đến xe của cả VolkswagenAudi tới người hâm mộ, và ở thời điểm này Volkswagen đã hé lộ bản thảo của chiếc xe đặc biệt gọi là Golf GTI Clubsport.

Hình dạng ngoại thất xe bệ vệ dựa trên chiếc GTI ba cửa, Golf GTI Clubsport là phiên bản mừng kỷ niệm lần thứ 40 của chiếc Volkswagen GTI huyền thoại. Dưới nắp ca-pô là cỗ máy 2.0TFSI công suất 195kW (30kW có thể được gia tăng thêm nhờ vào gói độ GTI Performance ), nhưng thông tin cho đến thời điểm này được phía Volkswagen giữ kín.

volkswagen-gti-clubsport
Những tấm ảnh phác thảo về Volkswagen GTI Clubsport được hé lộ

Nhìn vào bản phác thảo có tham khảo. Tuy nhiên, rõ ràng thấy rằng GTI đã nâng cấp hệ thống phanh đĩa lớn và nâng cấp hệ thống treo để đáp ứng cho việc gia tăng công suất của phiên bản đặc biệt này. Cá tính và kiểu cách, GTI Clubsport được trang bị ốp cản trước cơ bắp với các chi tiết lưới tổ ong và một khe gió ngang thấp dưới ốp, các hốc lấy gió lớn cải thiện luồng không khí vào động cơ, la-zăng lớn kèm với lốp mỏng. Tương tự như vậy, phía sau được gắn một cánh lướt gió trên nóc đuôi khá lớn và ống xả kép tròn đối xứng.

ddccxc
Đuôi xe sử dụng ống xả kép tròn đối xứng

Nhìn vào thiết kế này, chúng tôi tin rằng đây không phải là thiết kế dạng vừa để dành cho sự kiện lễ hội hồ Worthersee, 40 năm kỷ niệm của chiếc Volkswagen GTI chắc chắn là dịp ý nghĩa và Volkswagen đã từng làm một chiếc tại thời điểm kỷ niệm 35 năm chiếc GTI cách đây không lâu – những gì nói ở đây không phải là cỗ máy 195 kW mà là đặc biệt ở chỗ chúng tôi đã khai thác được một đoạn phim ghi cảnh chiếc GTI Clubsport-lookalike đang có những vòng thử ở đường đua Nurburgring.

Autoweekly

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.