Cựu đội trưởng tuyển Anh hiện tại đang đầu quân cho Everton là Wayne Rooney đã quyết định đưa chiếc xe thể thao BMW i8 ra bán.

Ngôi sao bóng đá này đã rao bán BMW i8 trên Auto Trader trong tuần này, trong chiếc xe lăn bánh mới chỉ ở mức 7,937 dặm (12,773km) trên mặt đồng hồ đo. Chiếc xe này được trang bị mâm hợp kim đặt riêng BMW i W-Spoke, xe i8 của Rooney có màu sơn xám.

Tổng biên tập của Auto Trader, ông Erin Baker, cho biết: “Nó làm mới lại một hình ảnh cầu thủ chạy xe hybrid thân thiện môi trường, chứ không phải là những mẫu siêu xe hay những chiếc bán tải hạng nặng, SUV cỡ lớn của nhưng cầu thủ nổi tiếng ở các câu lạc bộ, gây hình ảnh tiêu cực về tiêu tốn nhiên liệu tại Anh”

“Xu hướng bài trừ những chiếc xe gây tiêu tốn nhiên liệu và tập trung cổ vũ cho những sản phẩm xe lai đang xảy ra ở Anh. Dữ liệu của Auto Trader cho biết: Tháng 12 năm 2017 việc tìm kiếm thông tin xe điện trên website bán xe tăng lên 56% so với năm ngoái, còn các xe hybrid cũng tăng hơn 50%”

Chiếc xe i8 của Wayne Rooney được đăng ký mua vào năm 2015, việc bán xe có thể xuất phát từ một lệnh cấm lái xe của cầu thủ này kéo dài 02 năm bắt nguồn từ một vụ say xỉn.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.