Plymouth – một thương hiệu xe được phát triển bởi tập đoàn Chrysler Mỹ, một chiếc cơ bắp Plymouth Cuda 1970 được hãng độ SpeedKore làm mới và cơ  bản là công suất được nâng lên rất khủng 720 mã lực.

Ở Triển lãm SEMA năm ngoái, hãng độ SpeedKore đã trình làng những mẫu độ xe cơ bắp và hé lộ một phần những dự án độ mới, trong đó có đề cập đến chiếc Plymouth Barracuda có năm sản xuất 1970. Đây là chiếc cơ bắp được làm lại với hình ảnh mà người ta sẽ chưa bao giờ thấy trước kia, rất tuyệt vời.

xe cơ bắp playmouth CudaTrong quá trình độ lại chiếc Cuda thì một cái tên mới thân thiện hơn được đặt cho chiếc xe là Menace, hình dáng cổ điển của nó được tôn trọng và thể hiện những chất liệu mới và công nghệ cho tương xứng với thể kỷ 21. Phần thân xe phía trước từ trụ A được chế tác bằng sợi carbon gồm: nóc xe, nắp ca-pô với chi tiết hốc lấy gió chính giữa.

xe cơ bắp playmouth CudaNhững chi tiết đặc biệt ở đuôi xe cũng phải cải thiện, như phần vòm bánh xe cơ bắp được uốn nắn cho phù hợp với bộ mâm siêu khủng HRE S101 kết hợp với bộ lốp Michelin Pilot Sport Cup 2. Chiếc xe cũng được phủ một màu sơn xanh tên Lakeshore Blue. Khoang nội thất của chiếc xe cũng được làm lại với ghế bọc da thể thao Recaro, các chi tiết nhôm và carbon mang lại sự thể thao và sang trọng tương xứng với cỗ máy đã được nâng cấp.

xe cơ bắp playmouth CudaNói về hiệu suất của chiếc xe có lẽ là điểm nhấn đắt giá nhất trên chiếc Menace. Nó đã được trang bị một động cơ mới siêu nạp HEMI 6.4 lít V8 với bộ siêu nạp có buồng chứa 2.9L, kèm theo là hệ thống ống xả bằng thép không gỉ tùy chỉnh làm riêng cho chiếc xe. Giờ đây chiếc xe đạt công suất 720 mã lực tại 5.800 vòng/phút, nó quá dư thừa để chiếc xe xoáy bánh sau hàng ngày mỗi khi đề pa.

xe cơ bắp playmouth CudaPlymouth Barracuda là dòng xe cơ bắp Mỹ được phát triển trong những thập niên 60-70 qua 03 thế hệ của thế kỷ trước bởi Chrysler, xe có nhiều phiên bản động cơ nạp tự nhiên như: I6 dung tích (3.2L -3.5l) công suất tương đương 125-145 mã lực, V8 dung tích (5.2 L – 5.6L – 5.9L – 6.3L – 7.0L Hemi – 7.2L RB) tương đương công suất 275 – 335 – 375 – 390  425 mã lực.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.