Chiếc Acura Integra Type R trong một trang bán đấu giá là 82,000 USD (1,9 tỷ). Chiếc xe hàng hiếm này giá đang bị tăng vọt trong vài năm gần đây bởi sự săn lùng của các tay chơi.

Người sở hữu 1997 Integra Type R được niêm yết trên trang đấu giá này với số km chiếc xe đã lăn chỉ 6,190 dặm, thật không thể tin nổi. Integra Type R là chiếc xe khá hiếm, chỉ có 320 chiếc bán ra thị trường vào năm 1997, trong tổng số 3,800 chiếc bán ra trong 4 năm tại Mỹ. Với những người hâm mộ mẫu xe này, thì việc bỏ ra số tiền gần 2 tỷ đồng để có được chiếc xe mơ ước sản xuất năm 1997 là không thành vấn đề.

Acura Integra Type R

Chiếc Integra Type R này trông khá hoàn hảo, ngoài một vết xước nhỏ trên cản sau. Tất cả các món đồ trên xe hầu như còn zin, mâm hợp kim 15 inch.

Sức mạnh được cung cấp bởi động cơ bốn xi-lanh 1,8 lít hút khí tự nhiên có vòng quay lên tới 8.400 vòng/phút, tạo ra công suất 195 mã lực và mô men xoắn là 176 Nm. Kết hợp cùng hộp số tay 5 cấp.

Acura Integra Type R

Honda Integra Type R đã để lại dấu ấn trong thế giới xe hơi là một trong những chiếc xe hiệu suất dẫn động cầu trước tốt nhất từng được chế tạo, đi kèm với thân vỏ cứng hơn, vi sai chống trượt giới hạn, hệ thống treo và phanh riêng cho nó.

Acura Integra Type R

Năm ngoái, một chiếc Integra Type R như này từng được bán 65,500 USD nhưng số dặm đã đi là 27 nghìn dặm.

Acura Integra Type R Acura Integra Type R
Acura Integra Type R Acura Integra Type R
Acura Integra Type R Acura Integra Type R

Quốc Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *