Năm người bị thương sau một vụ tai nạn ở Big Cottonwood Canyon, Utah vào ngày 24 tháng 1, với toàn bộ vụ việc được ghi lại trên camera hành trình của một phương tiện gần đó. Đoạn video ghi lại cảnh tài xế xe bán tải cỡ lớn đi lên núi thì mất lái lao vào một khúc cua nhẹ, sau đó chiếc xe đã tông vào một chiếc Subaru đi ngược chiều, đẩy nó qua lề và cả hai lao xuống bờ kè phủ đầy tuyết.

Theo KSLTV, hai phương tiện đã trượt xuống sông bên dưới. Các nhà chức trách nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đóng cửa cả hai hướng đường trong vài giờ, khi các đội cứu hộ làm việc để giải thoát những người bị mắc kẹt trong hai phương tiện.

Cả 5 người đã được điều trị và đưa đến bệnh viện gần đó trước khi nhà chức trách bắt đầu quá trình di dời các phương tiện. Đội cứu hộ đã sử dụng hai xe đầu kéo để kéo một trong những phương tiện này lên.

Nói với KSLTV, các quan chức tiết lộ rằng Sở Tiện ích Công cộng Thành phố Salt Lake đã ưu tiên di dời các phương tiện ra khỏi sông để tránh ô nhiễm đầu nguồn, hơn là giúp những người mắc kẹt trên con đường phủ đầy tuyết do tai nạn xuống núi.

Justin Manikowski đã bị mắc kẹt trong ô tô cùng bạn gái và ba con nhỏ trong nhiều giờ dọc theo con đường núi khi các đội làm việc để cứu hai phương tiện. Các phương tiện khác đã đứng yên không thể di chuyển trong khoảng 4 giờ ở hẻm núi này.

Bùi Bảo