Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu chuỗi sự kiện Y-MOTOR SPORT – VỮNG TAY LÁI, TRỌN ĐAM MÊ diễn ra trong cả nước bắt đầu từ tháng 7/2016 đến tháng 12/2016.

Năm nay, nhằm đem lại những trải nghiệm ấn tượng hơn, Revkhana chính thức trở thành chuỗi sự kiện Y-MOTOR SPORT – VỮNG TAY LÁI, TRỌN ĐAM MÊ với đối tượng tham gia được mở rộng hơn, ở một quy mô hoành tráng và tổ chức bài bản hơn dành cho khách hàng của nhiều dòng xe thể thao Yamaha khác nhau và đông đảo giới mộ điệu xe côn tay thể thao.

Y-Motor SportTiếp tục phát triển với định hướng thể thao,chuỗi sự kiện Y-MOTOR SPORT – VỮNG TAY LÁI, TRỌN ĐAM MÊsẽ diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm hướng dẫn cũng như nâng cao kỹ thuật lái xe côn tay thể thao cho các rider cũng như cho các khách hàng muốn trải nghiệm các dòng xe thể thao của Yamaha như Exciter 150, FZ150i,YZF-R3 và MT-03.

dsdsSự kiện đầu tiên diễn ra tại AEON Mall Tân PhúTP. Hồ Chí Minh, vào ngày 02 -03/07/2016 hứa hẹn quy tụ đông đảo các hội nhóm rider miền Nam và khách tham dự sự kiện với nhiều hoạt động hấp dẫn bao gồm: Hướng dẫn điều khiển xe côn tay thể thao YRA, Cuộc thi điều khiển xe côn tay thể thao REVKHANA, Trải nghiệm lái xe thể thao KID YRA dành cho trẻ em từ 6 – 12 tuổi. Ngoài ra còn có khu giới thiệu khoa học lái xe an toàn của Yamaha –YSRS, trưng bày các dòng xe thể thao, đại lý Yamaha Sport Shop.

Mọi thông tin tham khào thêm tại Website: www.yamaha-motor.com.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/congtyyamahavn/

Theo Yamaha Việt Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.