Dự án TechArt  thuần dưỡng Cayenne Turbo lên 631 mã lực

TechArt cuối cùng đã tiết một dự án mới cho chiếc Porsche Cayenne Turbo mới nhất, phải thừa nhận đây là một dự án hấp dẫn cả về thẩm mỹ lẫn công lực của chiếc xe.

Ở bên ngoài ngoại thất của xe khoác một bộ body kit mới năng động làm thay đổi tích cực về thẩm mỹ của chiếc xe nhưng không quá thô để phá vỡ những nét tinh túy của Cayenen thế hệ mới. Nổi bật là bộ ốp lướt gió phía cản trước quá đẹp và tinh tế, thứ đến là hai hốc gió lỗ mũi hút khí đối xứng trên nắp ca-pô bằng sợi carbon. Phần khuếch tán phía ốp cản sau lớn, trong khi đó cánh lướt gió trên nóc đuôi xe khá to và sắc nét thể thao.

Hệ thống ống xả bằng titan trong khi các chụp ống xả bằng sợi carbon, xe được tậu bộ mâm 22 inch Fromula V của TechArt sơn màu sâm banh nhưng phối hai kiểu màu nhám và bóng kim loại nổ bật. Mái của xe được sơn đen cùng màu kính xe đúng chất thể thao.

Cayenne nhận được sức mạnh mới nhờ động cơ được nâng cấp theo chương trình riêng của TechArt, sức mạnh từ 542 mã lực được nâng lên 631 mã lực, mô-men xoắn từ 700Nm lên 900Nm. Kết quả là  khả năng tăng tốc của xe từ 0-100km/h chỉ tốn 3,7 giây và tốc độ tối đa đạt 300km/h. Âm thanh của ống xả từ động cơ V8 cũng trở nên sâu và uy lực hơn nhờ tích hợp thêm van điều khiển.

Một phần của dự án phải kể đến nữa đó là phần nội thất trong xe được làm theo trường phái sang trọng và ấm cúng. Các nhà độ xe của Đức hợp tác với nhà sản xuất ghế sang trọng Rolf Benz để có được một phác thảo không đụng hàng, đó là bọc vải len sợi tự nhiên là một đặc sản của Rolf Benz.

TechArt cho biết chất liệu chế tác nội thất cùng lúc bền và chịu mài mòn, thoáng khí, chống bụi bẩn. Các vị trí bọc kết hợp tinh tế giữa vải len và da, các chi tiết bóng kiểu sơn mài, gỗ, đặc biệt bộ thảm sàn cũng rất giá trị.

Quốc Huy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here