Bentley Flying Spur Hybrid là chiếc xe mới nhất trong dòng sản phẩm Bentley, và để sở hữu nó sẽ khiến bạn tốn khoảng tiền 1.019.000 UD Singapore, chưa bao gồm các loại thuế phí lăn bánh.

Đây là chiếc xe đã được chạy thử nhiều tại vùng Beverly Hills để thực hiện các bài kiểm tra trước khi đi vào sản xuất cho khách hàng. Các phiên bản hybrid có thể hiện diện trên các biến thể động cơ W12, V8, kết hợp thêm một động cơ điện. Đây là lộ trình thực hiện điện khí hóa của Bentley đến năm 2030.

Bentley Flying Spur Hybrid

Sẽ rất tinh mắt mới có thể nhận ra đây là chiếc Flying Spur Hybrid, vì chỉ có một số dấu hiện nhận biết, những thứ này bao gồm huy hiệu Hybrid thấp trên ốp hông trước, cổng sạc tinh tế gọn gàng ở ốp hông phía sau, ống xả hình bầu dục.

Bentley Flying Spur Hybrid

Ở bên trong, Flying Spur Hybrid có tất cả những tiện ích mà bạn mong đợi từ một chiếc Bentley. Hệ thống thông tin giải trí được trang bị màn hình cảm ứng 12,3 inch tích hợp nhiều thông tin và tình trạng pin. Nó hiện cũng tích hợp một eSIM, có nghĩa là chủ sở hữu sẽ không cần kết nối xe với thiết bị di động của họ để có thể truy cập vào một số tính năng. Bạn cũng có thể ghép nối chiếc xe với ứng dụng ‘My Bentley’ để có quyền truy cập vào các dịch vụ từ xa.

Bentley Flying Spur Hybrid

Dưới nắp ca-pô, động cơ tăng áp kép 2,9 lít V6 của Flying Spur Hybrid tạo ra 416 mã lực và mô-men xoắn 500Nm, trong khi động cơ điện tạo ra 136 mã lực và mô-men xoắn 400Nm. Với cả hai nguồn công suất được ghép nối, chiếc sedan của Bentley tạo ra hệ thống cung cấp 544 mã lực và 750Nm. Giống như tất cả các xe Flying Spur, Hybrid đi kèm với hộp số ly hợp kép 8 cấp có nguồn gốc ZF.

Bentley Flying Spur Hybrid

Bentley tuyên bố rằng Flying Spur Hybrid có thể đạt được phạm vi lái tối đa là 700 km khi đổ đầy nhiên liệu và pin sạc đủ, trong khi phạm vi chạy hoàn toàn bằng điện của nó là trên 40 km. Có tổng cộng ba Chế độ E quản lý pin, bạn có thể điều khiển bằng một nút chuyên dụng trên bảng điều khiển trung tâm, điều này cho phép bạn chuyển đổi giữa EV Drive, Hybrid Mode và Hold Mode. Bentley nói rằng pin lithium ion có thể được sạc đầy dung lượng trong vòng ít nhất là hai tiếng rưỡi với bộ sạc nhanh. Với hộp sạc âm tường thông thường, thời gian sạc ước tính sẽ vào khoảng 7 giờ.

Bentley Flying Spur Hybrid

Flying Spur Hybrid có sẵn bảy màu tiêu chuẩn và sáu mươi lựa chọn màu sắc tùy chọn. Khách hàng cũng có thể chọn giữa năm màu tiêu chuẩn cho nội thất hoặc chọn mười màu tùy chỉnh.Flying Spur Hybrid được chế tạo cùng với các mẫu Bentley khác tại nhà máy Crewe.

Bentley Flying Spur Hybrid

Cũng trong buổi ra mắt, Macallan đã công bố một nguyên mẫu rượu whisky mạch nha đơn phiên bản giới hạn của họ, với sự hợp tác của Bentley. Có sẵn từ mùa hè năm 2023 trở đi, chai sản phẩm Horizon được làm từ đồng tái chế từ Nhà máy chưng cất cũ của The Macallan.

Bentley Flying Spur Hybrid

Nhôm được sử dụng để làm “chai” này được thu hồi từ quá trình sản xuất xe Bentley. Vật liệu tái chế cũng được đưa vào bao bì, bao gồm da carbon trung tính, gỗ tái chế, một số vật liệu tương tự được sử dụng để sản xuất Bentley Mulliner grand tourer.

Bentley Flying Spur Hybrid Bentley Flying Spur Hybrid Bentley Flying Spur Hybrid Bentley Flying Spur Hybrid Bentley Flying Spur Hybrid Bentley Flying Spur Hybrid Bentley Flying Spur Hybrid

Quốc Huy