Toyota New Zealand vừa giới thiệu biến thể mới của Toyota Hilux 2021 với gói nâng cấp đặc biệt có tên Mako, được đặt theo tên của cá mập Mako, gói này đi kèm với nâng cấp về thẩm mỹ củng như chức năng.

Điểm thu hút duy nhất đối với kẻ thách thức Ranger Raptor này là sẽ chỉ có 250 chiếc được sản xuất, và nó chỉ được bán ở New Zealand. Phụ trách sản xuất những chiếc xe bán tải phiên bản giới hạn này sẽ là bộ phận của Toyota tại New Zealand, nơi họ sẽ xử lý việc sản xuất mẫu xe tại nhà máy địa phương.

Hilux Mako

Gói Mako mang đến một bộ nâng hạ hệ thống treo, giúp nâng Hilux lên 40mm ở phía trước và 50 mm ở phía sau. Các bộ giảm chấn có thể điều chỉnh cũng đã được thêm vào chiếc xe mang lại khả năng off-road tuyệt vời cho nhiều loại địa hình.

Hilux Mako

Toyota New Zealand cũng đã bổ sung các ốp bảo vệ trước và sau bằng thép cũng như các đường ống dầu có bện lớp thép bên ngoài để có độ bền tốt hơn. Một thanh đèn LED cũng đã được thêm vào cũng như các tấm chắn bùn cách điệu và những tấm chắn để bảo vệ tốt hơn phần dưới của xe.

Hilux Mako

Ở bên trong, Toyota thiết kế để bất cứ ai nhìn cũng biết bạn đang lái xe gì khi phù hiệu Mako đặc biệt được in nổi trên ghế da của xe. Bên cạnh đó, Hilux phiên bản giới hạn vẫn giữ nguyên các tính năng và thiết kế cabin như phiên bản thường.

Hilux Mako

Bên dưới mui xe, không có nâng cấp lớn nào được thực hiện cho Hilux. Nó vẫn được trang bị động cơ turbo-diesel 2.8 lít sản sinh công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Điều đó khiến chiếc xe có một chút thiếu hụt sức mạnh so với đối thủ cạnh tranh là Ranger Raptor. Để so sánh, chiếc bán tải của Ford được trang bị động cơ turbo-diesel 2.0 lít nhỏ hơn nhiều, sản sinh công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

Bùi Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.