Công ty Nmoto ở Florida đã tiết lộ một bộ phụ kiện nổi bật, mà họ đang phát triển cho chiếc xe tay ga BMW C400X giúp biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự.

Nmoto C400X Golden Age

Giống như hầu hết các xe tay ga PKL khác trên thị trường, C400X không quá hấp dẫn với những đường nét góc cạnh hiện đại theo xu hướng chung, và đó là nơi xuất hiện của bộ phụ kiện này để tạo sự thú vị khác lạ. Sáng tạo của Nmoto được gọi là ‘Golden Age’, thay thế bộ ốp thân xe tiêu chuẩn của chiếc xe tay ga, bộ phụ kiện lấy cảm hứng từ phong cách retro mới nhất được cung cấp bởi Nmoto cho một chiếc tay ga BMW. Chiếc đầu tiên, như chúng tôi đã viết vào tháng 9, dựa trên BMW R nineT và làm cho chiếc xe này trông giống như một nguyên mẫu R7 những năm 1930.

Nmoto C400X Golden Age

 

Nmoto đã không công bố tất cả chi tiết về bộ phụ kiện Golden Age, nhưng đã xác nhận rằng nó sẽ giữ nguyên động cơ 35 mã lực, dung tích 350 cc của C400X và có trọng tâm thấp hơn, khiến nó “nhanh nhẹn trên đường phố”. Thiết kế của bộ phụ kiện đã hoàn thành và việc sản xuất nguyên mẫu đầu tiên hiện đang được tiến hành, dự án hoàn thiện sẽ được công bố vào mùa xuân năm 2021.

Nmoto C400X Golden Age Nmoto C400X Golden Age

Trong khi một chiếc C400X thông thường có thân xe góc cạnh và sắc sảo, bộ kit Golden Age có thiết kế trang trí nghệ thuật đầy đường cong với chắn bùn lồi lên bao phủ cả bánh trước và bánh sau. Ngoài ra còn có đèn pha hình tròn lớn, kính chắn gió tùy chỉnh và ghế bọc da sang trọng. Khách hàng sẽ có thể đặt mua bộ phụ kiện với một số ít các kết hợp màu sắc khác nhau.

Quốc Huy