Casio và Honda vừa hợp tác trên một chiếc đồng hồ chronograph đặc biệt từ dòng “Edifice” nổi tiếng. Lấy cảm hứng từ một số mẫu xe hiệu suất thành công nhất của Honda, Edifice EQB-2000HR “Honda Racing Red Edition” sẽ được bán vào ngày 30 tháng 9, với mức giá là 77,000 Yên (563,19 USD).

AutocarVietnam – Bắt đầu với dây đeo Alcantara màu đen với đường khâu màu đỏ và lớp lót màu đỏ, được cho là lấy cảm hứng từ ghế ngồi Alcantara trên xe Type R của Honda. Tiếp tục củng cố cho sự hợp tác là logo Honda được khắc giữa các bề nổi của viền đồng hồ và logo HRC (Honda Racing Corporation) trên mặt số.

Casio và Honda

Chiếc đồng hồ này cũng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Suzuka Circuit, được kỷ niệm với một hình khắc đặc biệt trên mặt sau mô tả đường viền tròn và một logo “60” cách điệu.

Casio và Honda

Các thanh màu đỏ bắt chéo trên mặt số được cho là hoàn thiện bằng màu sơn đỏ giống như logo hiệu suất “Red H” của Honda, có thể được nhìn thấy trên những chiếc xe như Civic Type R. Màu sơn đỏ này có nguồn gốc từ chiếc xe biểu diễn đầu tiên của Honda, chiếc RA271 F1 racer năm 1964, nhưng giờ đây nó gần như đồng nghĩa với bất kỳ và tất cả các hoạt động biểu diễn của Honda. Một số những chi tiết được cho là lấy cảm hứng từ hệ thống treo trên những chiếc xe công thức.

Casio và Honda

Bản thân chiếc đồng hồ này có các mặt số phụ và giờ quốc tế, đồng thời được cung cấp năng lượng bởi bộ máy thạch anh hỗ trợ năng lượng mặt trời. Nó cũng có kết nối Bluetooth, giúp dễ dàng chuyển thời gian vòng chạy bằng đồng hồ sang ứng dụng Đồng hồ Casio để dễ dàng phân tích dữ liệu.

Casio và Honda Casio và Honda

Tuấn Phạm