Báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.

Theo chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo, Apple hợp tác với bên thứ ba để phát triển kính thực tế tăng cường (AR) và sẽ tiết lộ vào nửa đầu năm 2020. Trước đó, Facebook đã hợp tác với Ray-Ban sản xuất sản phẩm tương tự.

Apple đầu tư khá nhiều vào thực tế tăng cường. Công nghệ cũng xuất hiện trên iPhone, iPad trong những năm gần đây. Kính AR cho phép mọi người nhìn thấy thông tin điện tử trên nền thế giới thật nhưng lại chưa phổ biến do khá cồng kềnh, không giống kính thường. Microsoft, Google và Magic Leap đều đã giới thiệu kính AR nhưng chưa được công chúng đón nhận.

Sản phẩm Apple mới 2020Ngoài ra, Apple còn dự định tung ra iPhone SE 2 giá rẻ và iPad Pro mới trong Quý I/2020. Đầu tháng 10/2019, ông Kuo đã công bố nghiên cứu khác nhắc tới iPhone SE 2 dùng chip A13 giống iPhone 11 và kiểu dáng giống iPhone 8. Nó có giá khoảng 399 USD. Tiếp đến, Apple lần lượt giới thiệu MacBook dùng bàn phím mới trong Quý II/2020, cùng khoảng thời gian với kính AR. Cuối cùng, iPhone 5G sẽ được ra mắt vào Quý III/2020.

Theo nguoivietphone

3 thoughts on “Dự báo về loạt sản phẩm mới của Apple 2020

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *