Hongqi của Trung Quốc đang mạo hiểm tham gia vào thế giới MPV hạng sang, và một mẫu thử nghiệm của chiếc HQ9 sắp ra mắt đã được phát hiện mà không có bất kỳ sự ngụy trang nào.


AutocarVietNam – Hongqi HQ9 có thiết kế thẩm mỹ ngôn ngữ tương tự như các mẫu khác của thương hiệu này. Phần đầu xe được chi phối bởi một lưới tản nhiệt lớn với các thanh dọc rõ rệt và họa tiết ‘Cờ đỏ dọc’ đặc trưng của hãng xe. Thêm vào vẻ ngoài bóng bẩy của chiếc MPV là đèn pha LED và đèn chiếu sáng ban ngày chảy gọn gàng vào các cạnh của lưới tản nhiệt.

Hongqi HQ9

Những hình ảnh được công bố bởi Autohome cũng cho thấy HQ9 từ bên cạnh, có thể thấy rằng nó có nóc rất thẳng đứng và có các đường trang trí bằng chrome xung quanh khung cửa sổ bên. Các cột D nhìn cũng bắt mắt, đi ra phía sau của HQ9 bạn sẽ tìm thấy một cánh lướt gió nóc nhô ra và tích hợp đèn phanh. Đèn tích hợp LED, kéo ngang thân xe và chảy kiểu giọt nến, phía dưới hai bên ốp cản là cụm đèn định vị đối xứng.

Hongqi HQ9

Nhiều hình ảnh về nội thất của chiếc xe cũng đã lộ diện. MPV HQ9 có cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí trung tâm lớn chiếm vị trí trang trọng trên bảng điều khiển. Ở những vị trí khác, có thể thấy cần chuyển số nhỏ trên bảng điều khiển trung tâm và một hộc trũng vuông dường như là một đế sạc điện thoại không dây.

Hongqi HQ9

Giống như các mẫu Hongqi khác, HQ9 sẽ rất sang trọng. Điều này đặc biệt rõ ràng ở hàng ghế thứ hai, nơi có ghế bọc da màu đỏ sẫm và hoàn chỉnh với nhiều nút điều chỉnh điện tử, bao gồm cả chỗ để chân có thể mở ra.

Hongqi HQ9

Truyền thông Trung Quốc đưa tin rằng Hongqi HQ9 sẽ rời nhà máy với động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít, công suất 252 mã lực. Cũng có thể có một biến thể plug-in hybrid, mặc dù thông số kỹ thuật về hệ thống truyền động này vẫn chưa công bố.

Hongqi HQ9

Hongqi HQ9 Hongqi HQ9 Hongqi HQ9 Hongqi HQ9 Hongqi HQ9

Bùi Bảo