Kia Seltos 2023 mới trông tinh tế hơn nhiều so với người tiền nhiệm, Seltos 2023 có mặt trước táo bạo với lưới tản nhiệt hình mũi hổ lớn hơn có thể được trang bị các điểm nhấn đèn LED “Bản đồ sao” có sẵn. Đi xuống phía bên dưới, có một cản trước mới với các khe hút gió lớn hơn giờ đây chứa đèn sương mù kiểu dọc.

Phần đuôi xe có cản sau chắc chắn, loại bỏ cách bố trí ống xả giả thường thấy trên mẫu xe hiện tại. Tuy nhiên, nâng cấp đáng chú ý nhất là đèn hậu mới với dải kéo dài về phía trung tâm của chiếc crossover.

Kia Seltos 2023

Các nhà thiết kế không dừng lại ở đó khi Seltos 2023 có bánh xe được thiết kế lại và bảng màu sửa đổi bao gồm Xanh Pluton, Đen Fusion và Xanh Valais. Khách hàng cũng có thể lựa chọn biến thể X-Line mới, được trang bị lưới tản nhiệt kim loại, các điểm nhấn màu đen bóng, giá nóc kiểu cầu và bánh xe hợp kim 18 inch độc quyền.

Kia Seltos 2023

Nội thất là một điểm yếu đối với Seltos, nhưng Kia đã giải quyết vấn đề này bằng bảng điều khiển mới và cụm màn hình điều chỉnh hiện có kích thước 4,2 inch lớn hơn. Tuy nhiên, điểm nổi bật thực sự là màn hình hiển thị toàn cảnh có sẵn bao gồm cụm tốc độ kỹ thuật số 10,25 inch và hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch phù hợp trên một modul

Kia Seltos 2023

Các thay đổi bổ sung bị hạn chế, nhưng Seltos 2023 có ngăn xếp trung tâm được sửa đổi với các nút điều khiển được cập nhật. Khách hàng cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn cao cấp hơn như cửa cốp chỉnh điện và ghế trước thông gió. Các điểm nổi bật khác bao gồm hỗ trợ cập nhật qua mạng và công nghệ khóa kỹ thuật số có sẵn.

Kia Seltos 2023

Bên cạnh những phiên bản động cơ đã có trên thị trường ở mẫu tiền nhiệm, Seltos mới bổ sung động cơ tăng áp 1.6L nâng cấp có sức mạnh 195 mã lực, tăng them 20 mã lực. Tất cả những mẫu Seltos sử dụng tăng áp đều chuyển từ hộp số ly hợp kép 7 cấp thành hộp số tự động 8 cấp mới.

Kia Seltos 2023 Kia Seltos 2023

Kia Seltos mới sẽ có mặt ở một số thị trường vào nửa đầu năm 2023

Tuấn Phạm