Max Moto – một nhà phân phối xe tại Việt Nam lại tiếp tục ra mắt showroom Max Auto, trưng bày và phân phối xe nhập khẩu nhãn hiệu Zotye và BAIC từ những tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu Trung Quốc.

Trên thực tế thì Max Auto đã chính thức bán xe Zotye Z8 ra từ tháng 9 thăm dò thị trường miền Nam, sau khi có sự thành công nhất định của mẫu xe Zotye Z8 ở phía Bắc với doanh số đáng khích lệ. Với số lượng xe thực tế đã giao tới tay khách hàng phía Nam khoảng 100 xe, bên cạnh đó là những khách hàng đã đặt cọc mua xe dự tính khoảng tháng 3 năm sau mới nhận được xe.

Đây là một khởi đầu thuận lợi để Max Auto chính thức ra mắt showroom trưng bày xe tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày hôm nay, đặt tại số 5C Phạm Hùng, Quận 8.

Bước đầu Max Auto chỉ phân phối hai dòng xe Zotye Z8 và BAIC Q7. Đối với mẫu xe Zotye Z8 thì có lẽ đã mang lại khá nhiều hình ảnh tích cực hơn so với những mẫu xe Trung Quốc từng xuất hiện tại Việt Nam và biến mất, thực tế là cộng đồng những người đã sở hữu xe này có nhận xét tích cực so với số tiền phải bỏ ra, đây là những trải nghiệm thật của người tiêu dùng tiên phong chấp nhận sử dụng sản phẩm.

Khách quan mà nói thì Zotye Z8 có thiết kế ngoại thất đẹp, sắc sảo và hiện đại, thân vỏ cứng cáp, các khe mép hoàn thiện đều.

Bên trong nội thất với xu hướng ảnh hưởng của những dòng xe điện, nên có thiết kế đơn giản nhưng bù lại tập trung khá nhiều vào phần trung tâm như: màn hình lớn bố trí dọc, các chi tiết mạ chrome sang trọng, phần da bọc sáng hợp mắt. Xe trang bị khá nhiều công nghệ, cũng như tính năng an toàn khá ngạc nhiên so với số tiền bỏ ra.

Về phần động cơ 2.0L tăng áp trang bị cho Zotye Z8 là của Mitsubishi, có thông số cũng đáng nể 190 mã lực kèm mô men xoắn cực đại 250 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Chúng tôi sẽ cố gắng có một bài đánh giá chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó là mẫu BAIC Q7 cũng có thiết kế khá nam tính và mạnh mẽ, chiếc xe này chỉ trang bị động cơ tăng áp của Mitsubishi 1.5L có công suất 150 mã lực kèm mô men xoắn cực đại là 210Nm, kết hợp với hộp số vô cấp CVT.

Đây là mẫu xe cũng được trang bị khá phong phú, song vì mới được mang về Việt Nam nên chưa có nhiều thông tin về việc vận hành thực tế, chúng tôi cũng sẽ cố gắng sớm có đánh giá về mẫu xe này.

Mặc dù mới đi vào phân phối, nhưng Max Auto cho biết đã chuẩn cơ sở vật chất phục vụ cho việc bảo hành và bảo trì, những linh kiện phụ tùng phổ biến cũng chuẩn bị sẵn, đồ chơi cho xe….Những chiếc xe bán ra đều được bảo hành 03 năm hoặc 100,000km, riêng phần phụ tùng thay thế được đại diện nhà phân phối cho biết có giá “cực rẻ”.

[FinalTilesGallery id=’13’]

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.