Siêu du thuyền Lürssen dài 142 mét đã được chụp lại khi đang tiến hành thử nghiệm trên biển ở Biển Baltic. Du thuyền này trước đây được gọi là Opus trong dự án Redwood, hiện đã quay trở lại cơ sở Lemwerder của Lürssen trước thời hạn giao hàng.

Siêu du thuyền Nord

Du thuyền có 6 boong, chạm nước lần đầu tiên vào tháng Bảy tại ụ đóng của Lürssen. Về mặt kỹ thuật, Nord đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Được thiết kế bởi studio thiết kế người Ý Nuvolari Lenard, Nord lần đầu tiên được Moran Yacht & Ship công bố vào tháng 12 năm 2015 như một dự án du thuyền dài 139 mét.

Siêu du thuyền Nord

Dự án Redwood tự hào có một số tính năng cao cấp, chẳng hạn như trung tâm thể thao và lặn ở boong dưới, một hồ bơi lớn, sân bay trực thăng, tàu thăm dò nhỏ có chiều dài lên đến 15 mét.

Siêu du thuyền Nord

Nuvolari Lenard cũng chịu trách nhiệm thiết kế nội thất, nơi có chỗ ở cho 36 khách trong 20 phòng riêng.

Siêu du thuyền Nord

Trong một tuyên bố, studio trước đó nói rằng Nord “sẽ có khả năng hoạt động độc lập hiệu quả tầm xa để khám phá toàn thế giới.”

Siêu du thuyền Nord

Đội đóng tàu của Moran Yacht & Ship đang giám sát việc đóng mới tại nhà máy của Đức và đặt mục tiêu giao hàng vào cuối năm nay, khi siêu du thuyền này sẽ chiếm vị trí trong số những siêu du thuyền lớn nhất thế giới, rất có thể đứng trong top 15.

Siêu du thuyền Nord

 

Siêu du thuyền đang được hoàn thiện, nó đã được chuyển lên một ụ nổi khi quá trình đóng tàu tiếp tục vào tháng 12 năm 2018. Đây không phải là lần đầu tiên nhà máy đóng tàu Lürssen của Đức hợp tác với Nuvolari Lenard và Moran Yacht & Ship. Chiếc du thuyền Quattroelle 88 mét đã được cung cấp bởi cùng một đối tác vào năm 2013 và du thuyền đã lọt vào vòng chung kết tại Giải thưởng Du thuyền Thế giới 2014.

Quốc Huy Photography Tom van Oossanen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.