Nếu bạn muốn nói với bạn bè của mình rằng bạn sở hữu một chiếc Lamborghini, điều này hoàn toàn khả thi và chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Được mang tên là Alpha-One, nó không phải là một chiếc xe Lamborghini mà thay vào đó là một chiếc điện thoại samrtphone từ Tonino Lamborghini, nhà sáng tạo sản phẩm phong cách của hãng sản xuất ô tô Ý, được thành lập bởi con trai của Ferruccio Lamborghini, Tonino.

Điện thoại LamborghiniVới mức giá bán cao gấp ba lần so với những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu, nhà sản xuất mong đợi nó sẽ tách bạch và đứng riêng ở đẳng cấp cao hơn cũng như Lamborghini khác với BMW. Tuy nhiên, theo The Verge, thì mức giá đề xuất chỉ đơn giản là có thêm cái tên Lamborghini chứ không phải vì Alpha-One có bất kỳ công nghệ thông minh mới nào đó mà từ trước tới giờ chưa hề thấy.

Điện thoại LamborghiniĐối với những người quan tâm đến các thông số kỹ thuật, có thể kể ra đây: màn hình hiển thị WQHD kích thước 5.5 inch, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB với bộ nhớ mở rộng, camera phía sau 20 megapixel, camera phía trước 8 megapixel, bộ quét vân tay, pin 3.250mAh và chạy hệ điều hành Android Nougat.

Điện thoại LamborghiniGiá trị có xứng với 2450 đô la? Nhưng các nhà kinh doanh giàu có sẽ không quan tâm và sẵn sàng tậu ngay.

Bùi Bảo

Vietnam Team kéo dàn siêu xe đến chúc mừng thành viên khai trương

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.