Cảnh tượng thật kinh hãi khi chiếc Corvette C8 màu cam cắm đầu vào đuôi một chiếc xe tải 18 bánh. Đội cứu hộ phải cần hơn 30 phút để giải cứu cụ ông 77 tuổi lái chiếc xe này khỏi đống đổ nát trên đường cao tốc Los Angeles

Video giải cứu cụ ông 77 tuổi cầm lái Corvette C8 cắm đầu vào đuôi xe tải

Mới đây, một người lái xe Chevrolet Corvette C8 cao tuổi gần Los Angeles, California đã có trải nghiệm trực tiếp về điều mà nhiều người trong chúng ta chỉ gặp trong ác mộng.

Người lái xe, được cho là một cụ ông 77 tuổi, đang di chuyển trên đường cao tốc ở Castaic, ngay phía bắc LA, thì chiếc Corvette của ông va chạm với phía sau một chiếc xe tải 18 bánh. Các tình huống dẫn đến vụ tai nạn vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, dựa trên đoạn video ghi lại hậu quả, có vẻ như chiếc xe tải có thể đã đứng yên trên lề đường cao tốc khi bị chiếc Chevrolet đâm vào.

Sau vụ va chạm, chiếc Corvette thế hệ thứ tám sơn màu Amplify Orange, bị mắc kẹt dưới thùng kéo của chiếc xe 18 bánh, khiến nhiều người phải gọi 911. Điều may mắn là cụ ông có dấu hiệu sống sót và tỉnh táo, và điều không may mắn là cụ ông bị thương và không thể thoát ra ngoài với tư thế bị kẹt cứng dưới gầm đuôi xe tải như vậy. Đội cứu hộ đã phải làm việc trong hơn nửa giờ để tháo rời một số bộ phận xe trước khi đưa được cụ ông ra ngoài.

Tuấn Phạm