Vì ảnh hưởng mưa bão nên kế hoạch ra mắt xe bị lùi một ngày tại Sài Gòn, ghi nhận sáng nay cho thấy số lượng người đến tham quan đông, khu vực nhận đặt mua các dòng xe ô tô đông hơn cả khu vực xe máy điện.

Lẽ ra việc trưng bày xe diễn ra ngoài trời để thuận tiện hơn khi đón tiếp một lượng lớn khách đến tham quan, tuy nhiên do ảnh hưởng của bão nên việc trưng bày xe được đưa vào trong tòa nhà Land Mark 81 để đề phòng mưa, nên khu vực trưng bày cũng bị giới hạn.

 

Tương tự như ngoài Hà Nội thì VinFast trưng bày hai mẫu ô tô cỡ trung là sedan Lux A 2.0 và Lux SA 2.0, bên cạnh đó là 03 chiếc xe đô thị Fadil. Các mẫu xe máy điện được trưng bày tại một sảnh gần đó. Nhìn chung các mẫu xe ô tô được khá nhiều quan tâm và xuống tiền tại khu vực nhận đặt xe, không có cảnh chen lấn nhưng rất đông người ngồi chờ đến lượt, không hiếm những người ờ các tỉnh ven cũng tranh thủ tới tham quan và tậu xe.

Điều bất ngờ là khu vực thực hiện nhận đặt xe ô tô có nhiều người hơn cả khu vực mua xe máy điện, điều này cũng không khó lý giải vì những người chỉ có nhu cầu mua xe máy điện, có thể đến thẳng các đại lý VinFast để đặt mua trong khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giá chính thức của các dòng xe VinFast lần lượt là: SUV SA 2.0 1,818 tỷ đồng, Sedan Lux A 2.0 1,366 tỷ đồng, xe đô thị Fadil 423 triệu đồng. Tuy nhiên như trong thông báo trước đó từ VinFast sẽ áp dụng chính sách “3 không”nên các xe có giá thự tế đặt mua hiện tại chênh lệch khá nhiều nhưng chưa bao gồm VAT.

Fadil đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 423 triệu đồng. Đợt đầu khách hàng có thể mua với giá 336 triệu đồng (+VAT 33,6 triệu).

Mẫu xe Sedan LUX A2.0 sử dụng hệ dẫn động cầu sau với công suất 174 mã lực, mô-men xoắn cực đại 300 Nm. Xe sử dụng động cơ xăng tăng áp 2.0L dựa trên nền tảng của BMW và do Công ty AVL (Áo) phát triển. Mẫu xe này có giá 800 triệu đồng (+VAT 80 triệu).

SUV LUX SA 2.0 là mẫu thể thao đa dụng dẫn động cầu sau hoặc tuỳ chọn bốn bán. Có hai phiên bản cho công suất 174 hoặc 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350Nm. Mẫu ô tô này được VinFast công bố giá bán 1,136 tỷ đồng (+VAT 111,36 triệu).

Theo lịch VinFast trưng bày xe trong hai ngày 26 và hết 27/11

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.