Harley-Davidson Nightster là chương tiếp theo trong di sản SportsterTM của Harley-Davidson, một bước tiến nhảy vọt về hiệu suất và thiết kế mới được xây dựng trên nền tảng 65 năm trước.

Harley Davidson Nightster

Màn tái xuất của Nightster trong năm 2022 mang đến một diện mạo mới cho dòng xe này, được trang bị loại động cơ mới Revolution Max 9751 V-Twin công nghệ như những đàn anh và làm mát bằng chất lỏng, được điều chỉnh để tạo ra mô-men xoắn cực lớn với vòng tua máy thấp, mang lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ ngay từ ngay ở dải tua trung bình.

Harley Davidson Nightster

“Harley-Davidson đã liên tục cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất, kỹ thuật và công nghệ sáng tạo, và dòng sản phẩm năm 2022 phản ánh điều này, được nhấn mạnh bởi hiệu suất và phong cách.

Harley-Davidson cũng nhận thấy sự phản hồi tích cực từ thị thường tại Việt Nam bởi những người đam mê thương hiệu này, cụ thể là những lần ra mắt các mẫu xe 2022 trước đó, và đây là lý do tại sao Nightster sớm được mang về và ra mắt.

Với động cơ Revolution’s Max 975T được tối ưu hóa sức mạnh và hiệu suất, hứa hẹn một chuyến đi khó quên chỉ có riêng ở cỗ máy mạnh mẽ này. Ông Sajeev Rajasekharan, Giám đốc Điều hành, Thị trường Mới nối Châu Á & Ân Độ tại Harley-Davidson cho biết, chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những mẫu xe mới nhất của thương hiệu có mặt trên các con đường tại Việt Nam, đặc biệt là cuộc phiêu lưu với những chiếc xe mới Harley Davidson. RevolutionTM Max 975T là một biến thể nhỏ hơn của động cơ được sử dụng trong Pan AmericaSportster S cùng với hộp số sáu cấp và hệ dẫn động dây đại.”

Harley Davidson Nightster

Nightster là một chiếc xe hội tụ đầy đủ sức mạnh và tính năng, nhiều cải tiến về thiết kế, nhưng vẫn có một mức giá dễ tiếp cận cho những người bắt đầu trở thành công dân của Harley Davidson. Xe sở hữu dáng Sportster cổ điển kết hợp với hiện đại từ động cơ Revolution Max 9751 mới có dung tích công suất tối đa 90 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 95 Nm từ 5.000 vòng/phút. Phần van thủy lực được điều chỉnh để tăng sự êm ái khi vận hành, cũng giúp bảo dưỡng nhanh chóng và it tốn chi phí hơn.

Harley Davidson Nightster
Nightster sử dụng phuộc trước 41 mm SHOWA Dual Bending Valve, được thiết kế dễ tối ưu hóa sự kết nối của lốp xe và mặt đường, nhờ đó cho trái nghiệm lái tốt hơn. Phuộc sau sở hữu giảm sóc kép với công nghệ emulsion cùng lò xo cuộn giúp tủy chỉnh tải trọng.

Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster

Nightster được trang bị tổ hợp các công nghệ an toàn Rider Safety Enhancements phát triển bởi Harley-Davidson, giúp tăng tính an toàn cho người lái trong các tình huống tăng tốc, giảm tốc hay phanh đột ngột. Nightster sở hữu các chế độ lái được thiết lập sẵn, giúp kiểm soát mức độ can thiệp của các công nghệ được cài đặt trên xe. Mỗi chế độ lái có một công thức riêng biệt về công suất, mức phanh động cơ, mức độ can thiệp của hệ thống ABS và TCS. Người lái có thể thay đổi chế độ lái thông qua nút MODE trên tay lái bên phải. Xe có 3 chế độ lái là Road (chế độ đi dường), Sport (chế độ thể thao) và Rain (chế độ đường mưa). Hệ thống kiểm soát độ bám trượt bánh sau.

Harley Davidson Nightster

Hệ thống kiểm soát độ bám đường được trang bị cho Nightster, cùng với phanh ABS và kiểm soát  trượt bánh sau là một gói cải tiến an toàn cho người lái mà Harley-Davidson tích hợp. Hệ thống đèn LED được sử dụng xuyên suốt trên Nightster, kết hợp đồng hồ tốc độ analog đường kính 4-inch và màn hình kỹ thuật số LCD hiển thị tất cả các thông tin cần thiết.

Harley Davidson Nightster

Với một thiết kế gọn gàng và thấp, Harley-Davidson Nightster mang đến sự cải tiến toàn diện nhưng vẫn giữ được vóc dáng Sportster, đặc biệt là ở phần phuộc sau lộ ra ngoài, cùng phần khung hộp gió được tạo hình giống như bình xăng Sporster cố diễn. Đồng thời, mẫu xe cũng sở hữu những đặc điểm thiết kế của các dòng Sportster hiện đại với tâm ốp lọc gió hình tròn, yên đơn, chắn bùn ngắn.

Harley Davidson Nightster
Ngoài ra còn có các cải tiến về an toàn cho người lái khi vào cua của Harley-Davidson Được cung cấp dưới dạng tùy chọn cho các mẫu xe Nightster, các cải tiến an toàn cho người lái xe khi vào cua của Harley-Davidson là một tập hợp các công nghệ được thiết kế để hỗ trợ người lái duy trì góc cua dự định của người lái qua một khúc cua. Gói công nghệ này cung cấp các cải tiến sau:
.- Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)
– Hệ thống kiểm soát độ bảm đường Traction Control (TCS)
– Hệ thống chống trượt bánh sau khi giảm tốc đột ngột – Drag-Torque Slip Control Syste
(DSCS)

Giá Nightster được công bố gồm phiên bản Nightster Vivid Black 579,000,000 VNĐ và Nightster Color 589,000,000 VNĐ

Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster Harley Davidson Nightster

Quốc Huy