Huyndai Motors đã tiết lộ đầy đủ về diện mạo của Stargazer trước ngày ra mắt, xe có thiết kế mượt mà năng động.

Hyundai Stargazer

Cùng với việc hé lộ MPV Stargazer, Hyundai cũng chính thức công bố giá bán và mở nhận đơn đặt hàng để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ Avanza, Veloz, Xpander, XL7, Ertigar.

Hyundai Stargazer

Mẫu MPV cỡ nhỏ này có 6 biến thể gồm Hyundai Stargazer Active MT được bán với giá 380,7 triệu, Stargazer Active IVT 400 triệu, Stargazer Trend MT 412 triệu, Stargazer Trend IVT 432 triệu, Stargazer Style 463,5 triệu và Stargazer Prime 480 triệu. Giá này cung cấp tại thị trường Indonesia, và chiếc xe cũng được sản xuất tại đất nước này.

Hyundai Stargazer

Chiếc MPV có kích thước dài 4.460 mm, rộng 1.780 mm và cao 1.690 mm, với chiều dài cơ sở 2.780 mm. Những thông số này rất giống với chiếc Kia Carens đang sử dụng kiến ​​trúc tương tự như một phiên bản kéo dài của chiếc Hyundai Creta và Kia Seltos là những chiếc SUV đã được nâng cấp gần đây.

Hyundai Stargazer

Hyundai Stargazer với chỉ một tùy chọn hệ thống truyền động duy nhất là động cơ xăng 1,5 lít 4 xi-lanh hút khí tự nhiên sản sinh công suất 113 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm. Sức mạnh được truyền tới cầu trước thông qua hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động vô cấp CVT.

Tuấn Phạm