Autocar Vietnam – Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 vừa khai trương thêm chi nhánh Phở Sâm Ngọc Linh và chuỗi K5 Coffee tại địa chỉ 818 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Đây là chi nhánh thứ 2 được khai trương trong vòng một tháng ở TPHCM.

Phở Sâm Ngọc Linh
Ban giám đốc thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cắt băng khánh thành chuỗi Phở Sâm Ngọc Linh & K5 Coffee tại chi nhánh Bình Thạnh

Sự kiện này đã thu hút nhiều thực khách đến tham gia và thưởng thức hương vị mới của món Phở cũng như thức uống cà phê độc đáo, đều có thêm vị Sâm Ngọc Linh còn được gọi là báu vật đại ngàn, có lợi cho sức khỏe, sau thành công của chi nhánh 1 tại TP Thủ Đức.

Phở Sâm Ngọc Linh
Ông Trần Tuấn Hùng – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Dương với thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Hiện nay, nhu cầu sống xanh, sạch, sống khỏe đang được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 trong năm nay đã cho ra mắt nhiều chuỗi chi nhánh Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 và Phở Sâm Ngọc Linh, chuỗi K5 Coffee tại rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Điều này chứng tỏ sự lớn mạnh của chuỗi hệ thống Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 và đã đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng và được đông đảo người dân đón nhận.

Phở Sâm Ngọc Linh
Chuỗi hệ thống Phở Sâm Ngọc Linh & K5 Coffee tại 818 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh

Theo ông Nguyễn An – Giám đốc thương mại thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cho biết, “Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5” được biết đến là quốc bảo của Việt Nam và “Phở” là món ăn quốc hồn – quốc túy, nay phở lại còn được kết hợp với Sâm Ngọc Linh tạo ra một món ăn mang hương vị mới, độc đáo, bổ dưỡng cho sức khỏe, tăng sức đề kháng. Đây là một món ăn và thức uống mang hương vị độc đáo, tốt cho sức khỏe…

Phở Sâm Ngọc Linh
Các thực khách đến thưởng thức món Phở Sâm Ngọc Linh & K5 Coffee trong ngày khai trương chi nhánh Bình Thạnh 27/7/2022

Nhân dịp khai trương chi nhánh Bình Thạnh từ 27-7 đến 27-8-2022 quý khách hàng sẽ được khuyến mãi 15% tất cả các món ăn tại đây và kèm nhiều quà tặng có giá trị trong thời gian mới khai trương. Dự kiến thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 trong năm nay sẽ mở nhiều chuỗi Phở Sâm Ngọc Linh và chuỗi K5 Coffee trên phạm vi cả nước.

Tuấn Phạm