Triển lãm SEMA sắp tới chắc chắn như thường lệ sẽ có một số dự án độ xe hoang dã, không tưởng, và một trong những dự án đầu tiên được công bố trước thềm sự kiện là đây, một chiếc Kia Stinger 2022 độ thân rộng.

Kia Stinger

Bộ áo đặc biệt này do Adro chế tạo và Melvin J Roman, một giáo viên tại Đại học Sequoias ở California sáng tạo. Roman tham dự SEMA Show hàng năm cùng với các học trò của mình và đối với sự kiện năm nay, anh đã quyết định tạo ra một dự án hoang dã của riêng mình.

Kia Stinger

Kia Stinger 2022 này là một phiên bản  tiêu chuẩn, chiếc xe lần đầu tiên nhận được một bộ widebody tùy chỉnh từ Adro với vòm bánh xe loe, ốp chắn phía trước được sửa đổi với ốp dưới sợi carbon.

Kia Stinger

Hai bên thân hông sau mở rộng, và bộ khuếch tán phía sau bằng sợi carbon. Tăng thêm vẻ hoang dã cho chiếc sedan thể thao là bánh xe với các nan màu đen và vành màu đồng cùng bộ cùm phanh Brembo màu đỏ.

Kia Stinger

Một loạt các sửa đổi khác đã được thực hiện cho chiếc xe. Ví dụ, nó có mui xe bằng sợi carbon, cửa sau bằng sợi carbon và cánh gió phía sau đặc biệt hấp dẫn với ba chân thẳng đứng và các vây khí động học lớn kéo dài ra hai bên. Nóc của Stinger cũng có lớp hoàn thiện bằng lớp phủ sợi carbon.

Kia Stinger

Tô điểm là các nâng cấp đèn LED nhiều màu được tích hợp vào đèn pha tiêu chuẩn, lưới tản nhiệt phía trước và hốc gió hai bên của cản trước.

Kia Stinger

Có vẻ như không có bất kỳ nâng cấp gì về động cơ vì những thông số zin cũng không đến nỗi. Đó là động cơ 2.5 lít tăng áp công suất 300 mã lực và mô-men xoắn 422Nm. Một phiên bản động cơ khác là V6 3.3 lít tăng áp kép công suất 368 mã lực và mô-men xoắn là 510Nm.

Kia Stinger Kia Stinger Kia Stinger

 

Bùi Bảo